Explore
Shop with Apps
Ubuy Best D2C Cross Border Brand of the Year 2024
Đảm bảo hoàn tiền 100%
Chi phí đặt hàng tổng thể thấp nhất
Thương hiệu Cao cấp & Sang trọng
Giao hàng trên toàn thế giới
Hơn 300 triệu sản phẩm quốc tế

THE TOP BRANDS OF TOMORROW

harley davidson

Harley Davaidson

Harley Davidson

Tìm phụ kiện chính hãng Giữ cho xe máy của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất

Xem Bộ sưu tập
Gucci

Gucci

Gucci products

Iconic Luxurious Collection, Available Exclusively at Ubuy.

Xem Bộ sưu tập
Zara

Zara

Zara collection

Latest Trendsetting Styles. Only Available at Ubuy.

Xem Bộ sưu tập
Dior

Dior

Dior luxury products

Experience Iconic Parisian Elegance. Exclusively at Ubuy.

Xem Bộ sưu tập
Andries Venter Hồ sơ
Andries Venter

Verified Customer

I bought a coffee filter from the UK. The vendor used DHL to deliver it to me. It only took 5 days from the UK to my house in South Africa - excellent service!!!

Andre Hồ sơ
Andre

Verified Customer

Wide selection of many things. Got it in a week from order date. Great courier service used. Nice that al cost is included. Great notification of where parcel is.

Joanna Trzcinski Hồ sơ
Joanna Trzcinski

Verified Customer

I love my new cloths they excellent don’t live marks on glass even mirrors. I just wish I can afford more so i can give them to others they can try how good they are. Posted is very expensive

Julie Hồ sơ
Julie

Verified Customer

I am from France I receive my product in time a new one as on the description Perfect ! I REALLY recommand Ubuy thay could permit to transport product from other countries and find the rare pearl So Thank you Ubuy 5 *****/5*****

Ong Chuan Jin Hồ sơ
Ong Chuan Jin

Verified Customer

First time I came across this UBuy and I find it is very Honest platform, when I purchased that time ,my friend told me to be careful of internet buying but I try and I am very satisfied with this UBuy

satyajit perera Hồ sơ
satyajit perera

Verified Customer

Most importantly I would recommend UBUY for Bringing all sorts of products which are rarely found with other popular e portals.Although the price of the products are a little higher due to import duties and freight charges, I would still recommend UBUY as the most reliable portal for bringing rare items From abroad.Best of luck.?

Mohammad Alhotailah Hồ sơ
Mohammad Alhotailah

Verified Customer

Excellent and Highly recommend The only thing that they have to look for, is the international shipping which is very high. Other things all great

Victor Stephen Hồ sơ
Victor Stephen

Verified Customer

I've had a smooth and amazing experience shopping on Ubuy. Delivery is always smooth and I don't have to worry about purchased items getting missing. I get updates as items move around, Great App.

hasan al mamun Hồ sơ
hasan al mamun

Verified Customer

Very Very first delivery, and original product and same photo same product, and packaging is very good no sketch and etc, but I feel very better ubuy shopping.

Rabaa Alateeqi Hồ sơ
Rabaa Alateeqi

Verified Customer

I'm Happy and Delightful ? Ubuy is Fast and because that I recommend it to my friends and they order A Coffee machine and it arrived so fast Thanks for Ubuy Team in USA , Kuwait & Uk

RAY PITCHER Hồ sơ
RAY PITCHER

Verified Customer

It seemed to live up to expectations, with regular updates on arrival times, I had no issues with them. Everything arrived nicely and as specified, there are no initial complaints, it was a favourable service and the order went through direct.

Todd Dvorak Hồ sơ
Todd Dvorak

Verified Customer

Good service enabling purchase of products from United States that are shipped to Thailand. Many products are not available in Thailand that can be found in the US.

Peter Banerji Hồ sơ
Peter Banerji

Verified Customer

The last time I was disappointed with the way the order was handled as it took a month to deliver after several reminders & follow ups However on this occasion I was very satisfied as the order was delivered on schedule Will highly recommend UBuy

Lamisah Hồ sơ
Lamisah

Verified Customer

Very fast delivery! Living in Canada there’s a lot of things we don’t have here that’s readily available in the US. Loved how fast they had things shipped from the US to Canada and to my door.

Omarr James Garcia Hồ sơ
Omarr James Garcia

Verified Customer

It's been 2 years now when i started to online shop here in Ubuy. I am happy and satisfied on their service because it's fast and the packaging is good.

Gugue Hồ sơ
Gugue

Verified Customer

Process was very efficient, no issues with customs, thought id have to pay additional fees but i didnt. Received package without any delays and was happy with my goods. Everything was in perfect condition. It was nice that i received notiification at each stage so i was able to keep track and not worry.

Lorraine Morris Hồ sơ
Lorraine Morris

Verified Customer

This was my first purchase from Ubuy and I was very impressed with the delivery, packaging etc. Will definitely be using your services again.

Karen Kemp Hồ sơ
Karen Kemp

Verified Customer

Found what I wanted with a relatively easy search, ordered and paid for it. Was delivered to me in New Zealand in a really good time frame.

customer Hồ sơ
customer

Verified Customer

The service and feedback I received was excellent. I always knew exactly where my parcel was in the process. I appreciate your diligence and will buy from you again anytime, thank you

david ogbonnaya Hồ sơ
david ogbonnaya

Verified Customer

Ubuy has a very affordable custom and delivery fees. Product quality is top notch. Delivery is within estimated time. I wish Ubuy will always engage the services of DHL for dispatch, they are more competent than others.

Ubuy Vietnam
Cửa hàng Mua sắm Trực tuyến Quốc tế Hàng đầu dành cho Thương hiệu Cao cấp & Sản phẩm Cao cấp ở Vietnam


Ubuy Vietnam, được hỗ trợ bởi nhiều năm chuyên môn trong ngành thương mại điện tử, là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất đảm bảo cung cấp các sản phẩm quốc tế trên toàn thế giới. Nền tảng thân thiện, năng động và đáng tin cậy của chúng tôi được công nhận cho các dịch vụ có cấu trúc tỉ mỉ, đã nhận được nhiều lời chứng thực tích cực của khách hàng và giải thưởng công nghiệp. Là một điểm đến mua sắm trực tuyến một cửa, Ubuy Vietnam trao quyền cho khách hàng tiếp cận các thương hiệu cao cấp và các sản phẩm cao cấp ở nước ngoài, thường khó nắm bắt ở thị trường địa phương. Cửa hàng của chúng tôi là nơi có bộ sưu tập tuyệt vời của các thương hiệu địa phương và toàn cầu mới nhất, mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm độc đáo chưa từng có bởi các nền tảng khác.

Nắm bắt cơ hội để tận dụng các ưu đãi và giảm giá mua sắm trực tuyến tốt nhất khi bạn mua sắm từ nền tảng Thương mại điện tử nhiều cửa hàng của Ubuy. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và hệ thống bảo mật mạnh mẽ, bao gồm chứng nhận SSL và cổng thanh toán an toàn, để đảm bảo trải nghiệm mua sắm xuyên biên giới liền mạch và được bảo vệ ở mỗi bước của quy trình đặt hàng của bạn. Tại Ubuy Vietnam, bạn có thể khám phá và mua các mặt hàng nhập khẩu từ một loạt các loại sản phẩm, tất cả đều nằm trong phạm vi của chúng tôi cửa hàng thương hiệu toàn cầu. Các danh mục phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm Thời trang & trang sức, Điện tử, Điện thoại di động & Phụ kiện, Em bé và trẻ mới biết đi, Hàng gia dụng, Nước hoa & nước hoa, Chăm sóc sắc đẹp và cá nhân, Thể thao & Công cụ, Hành lý & thiết bị du lịch, Sách, Ô tô, Thực phẩm tạp hóa & sành ăn, Sức khỏe và hộ gia đình, Công cụ & Cải tiến NhàSản phẩm văn phòng.  

Chọn Ubuy Vietnam để có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời đưa thế giới đến trước cửa nhà bạn, đảm bảo bạn có quyền truy cập vào các sản phẩm tốt nhất mà thị trường toàn cầu cung cấp. Sự hài lòng và bảo mật của bạn là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi cam kết mang đến sự xuất sắc ở mọi bước trong hành trình của bạn với chúng tôi.

Các mục phổ biến
Danh mục sản phẩm bán chạy nhất trên Ubuy Vietnam


Chọn mua sắm từ các danh mục sản phẩm phổ biến của Ubuy như Điện tử, Điện thoại di động và Phụ kiện, Nhà bếp và Phòng ăn, Sách và Sản phẩm Văn phòng.. Nhận các sản phẩm nhập khẩu ưa thích của bạn từ các danh mục này.. Có sẵn các bộ lọc khác nhau để tìm kiếm các sản phẩm có thương hiệu mà bạn yêu cầu và mua sắm một cách nhanh chóng và hiệu quả.. Nhận các sản phẩm có thương hiệu toàn cầu được giao ngay trước cửa nhà bạn một cách dễ dàng.  


Chúng tôi cung cấp các ưu đãi mua sắm online tốt nhất cho tất cả các mặt hàng điện tử như TV và Video, Âm thanh và nhạc tại nhà, Máy ảnh và Drone, Công nghệ có thể đeo và Phụ kiện điện tử phù hợp với nhu cầu của bạn và cũng phù hợp với túi tiền của bạn. Bộ sưu tập điện thoại di động, máy tính xách tay, TV, v.v. của chúng tôi đem đến nhiều sự lựa chọn với các ưu đãi và chương trình giảm giá mới nhất được cập nhật suốt cả năm. Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho phép bạn có trải nghiệm mua sắm online thú vị.

Xem Thêm

Ubuy là một trong những cửa hàng mua sắm online tốt nhất cung cấp bộ sưu tập Túi xách, Váy, Mỹ phẩm, Trang sức, Quần jean, Áo phông và Giày dép với nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm tốt nhất mới đến tay bạn. Giờ đây, hãy sẵn sàng để trông thật quyến rũ và lộng lẫy với hàng loạt sản phẩm thời trang nổi tiếng chỉ bằng một nút bấm.

Xem Thêm

Các loại nước hoa độc nhất từ các thương hiệu cao cấp khác nhau có sẵn sẵn sàng để kích thích các giác quan của bạn và mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời. Chúng nâng cao tâm trạng của bạn và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn và tốt hơn về bản thân. Hãy trải nghiệm các loại nước hoa giúp kích thích giác quan và mùi hương của bản thân khi đi đến bất kì đâu!!

Xem Thêm

Nhận các ưu đãi online mới nhất và ưu đãi tốt nhất trên điện thoại di động và phụ kiện điện thoại tại Ubuy. Chúng tôi cung cấp nhiều loại điện thoại di động với các thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với thị hiếu và sở thích cá nhân của bạn. Nhiều thương hiệu điện thoại di động có sẵn để cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với giá cả cạnh tranh. Tìm điện thoại di động mơ ước của bạn ở đây và luôn kết nối thật phong cách.

Xem Thêm

Tuyển chọn máy tính xách tay chơi game của chúng tôi đem đến những trải nghiệm giải trí và thú vị cho cả gia đình. Chúng giúp bạn kết nối, thư giãn và khám phá các kỹ năng sáng tạo của bạn. Bộ xử lý chất lượng cao và hệ thống âm thanh trong máy tính xách tay mang đến trải nghiệm chơi game gây nghiện hơn bao giờ hết.

Xem Thêm

Nâng cao vẻ ngoài và cá tính của bạn với một loạt các sản phẩm làm đẹp có thương hiệu độc nhất của chúng tôi, mang đến cho bạn sự thoải mái và hài lòng tuyệt vời. Các sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm ở mức độ nghiêm ngặt để đảm bảo chúng thân thiện với làn da và mang lại vẻ đẹp lâu dài. Vì vậy hãy có sự lựa chọn chính xác để nhìn

Xem Thêm

Đã đến lúc nâng cấp ngôi nhà của bạn và làm cho nó tốt hơn bao giờ hết. Do đó, bộ sưu tập các sản phẩm cải thiện nhà cửa của chúng tôi sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên rực rỡ và xinh đẹp hơn. Chúng tôi có nhiều màu sắc, kiểu dáng, kết cấu và hình dạng để phù hợp với trang trí của bạn và tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho ngôi nhà của bạn.

Xem Thêm

Tất cả các loại sản phẩm văn phòng đều có trong bộ sưu tập của chúng tôi. Bạn không cần phải đến nơi khác để tìm bất kỳ vật dụng văn phòng nào của mình. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn ngay tại Ubuy.

Xem Thêm

Ubuy, chúng tôi giao hàng.
Mua hàng nước ngoài từ các thương hiệu toàn cầu phổ biến trực tuyến tại Việt Nam


Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng thông tin cho phép bạn mua các sản phẩm quốc tế và hàng hóa nước ngoài trực tuyến, trong khi thư giãn thoải mái ngay tại nhà của mình, thì Ubuy là nơi phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong khi cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và thỏa mãn. Mua sắm trực tuyến các sản phẩm có thương hiệu quốc tế nổi tiếng và giao hàng tận nơi.

Tiếp tục được cập nhật!
Tận dụng ưu đãi và giảm giá mua sắm trực tuyến độc quyền cho các sản phẩm nhập khẩu tại Ubuy


Nắm giữ các thương hiệu cao cấp đích thực và hàng hóa nhập khẩu trực tuyến với giá cả hợp lý từ cửa hàng mua sắm trực tuyến ở nước ngoài của chúng tôi. Tận dụng các ưu đãi và ưu đãi không thể tin được mà chúng tôi tung ra vào những ngày đặc biệt và nhiều dịp khác nhau trên tất cả các danh mục của chúng tôi. Tại sao chờ đợi?. Nắm lấy cơ hội vàng của bạn và tiết kiệm đáng kể cho tất cả các giao dịch mua bạn thực hiện từ nền tảng mua sắm toàn cầu của Vietnam ngay hôm nay.